Tên sản phẩn: Bít Tết bò OUSHII BEEF
Số tự công bố: 06/T&P/2022
Thành phần: Thịt bò Úc nhập khẩu (70%), mỡ động vật, dầu thực vật, đạm động vật, đạm thực vật, nước, hỗn hợp gia vị (E621), muối, đường, chất ổn định ( E451, E331, E500, E262, E301) (30%).
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất, Ngày sản xuất in trên bao bì và nhãn sản phẩm
Quy cách đóng gói: Theo khối lượng tịnh: 200g; 250g;300g, 400g; 500g; 600g; 700g; 800g; 900g; 1 kg; 1,5kg; 2 kg; 2,5kg, 3kg, 3,5 kg, 4kg, 4,5kg, 5kg, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đóng gói hút chân không trong túi nhựa PE/PP bao bì đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của bộ y tế. (QCVN 12-1:2011/BYT ngày 30/8/2011)
Sai số khối lượng đảm bảo theo quyết định số 02/2008/QĐ-BKHCN ngày 25/02/2008/QĐ của Bộ trưởng BKHCN ban hành: “Quy định về việc kiểm tra đo lường đối với hàngA đóng gói sẵn theo định lượng”.
Sản xuất tại: CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SẠCH THƯƠNG MẠI T&P – Nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm
Địa chỉ: Thửa đất số 181,430,431, Tờ bản đồ số 2, Thôn Nội Viên, Xã Lạc Vệ, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh
Phân phối bởi: Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P,
địa chỉ Số 25 Gia Quất, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo:
- QCVN 8 - 3: 2012/BYT ngày 01/03/2012 của Bộ trưởng Bộ y tế: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm.
- QCVN 8 - 2: 2011/BYT ngày 13/01/2011 của Bộ trưởng Bộ y tế: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.
-Thông tư số: 24/2019/TT-BYT ngày 30/8/2019 Quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm